สุขอนามัย ที่คุณมีได้ เพียงคุณสนใจ
ผลิตภัณฑ์คลุมเครื่องนอนเพื่อสุขภาพ KOBOLD 2000
KOBOLD2000 ไร้สาร ปลอดภัย คุณภาพ premium
ผลิตภัณฑ์คลุมที่นอนที่คุณมั่นใจได้ เพื่อสุขภาพของทุกครอบครัว

หมอนไมโครบอล (Microball Pillow)

Microball Technology เทคโนโลยี ไมโครบอล (Microball Technology) เป็นปฏิมากรรมใหม่ในโลกอุตสาหกรรม เกี่ยวกับกายภาพและสรีระการพักผ่อนนอนหลับอย่างมีคุณภาพ การพักผ่อนนอนหลับอย่างมีคุณภาพนั้นจะประกอบด้วยปัจจัยหลายอย่าง ความสมบูรณ์ของการนอนอย่างมีคุณภาพ จะประกอบด้วยปัจจัยดังต่อไปนี้ :
  1. ฟูกที่นอนจะต้องไม่แข็งและไม่นุ่มจนเกินไป ทำให้การนอนอยู่ท่าที่เหมาะสมตามสรีระของแต่ละบุคคล
  2. อากาศและสภาพแวดล้อมของห้องนอน คือมีอากาศถ่ายเทได้ดี สะอาด มีอุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสมคือประมาณ 24 - 26 องศาเซลเซียส และความชื้นที่ 70 - 74% ทำให้ร่างกายผ่อนคลายเย็นสบาย
  3. หมอนต้องไม่สูงเกินไปหรือต่ำเกินไป นุ่มและรองรับสรีระศีรษะและต้นคออย่างสมดุล ตามส่วนโค้งและเว้าของแต่ละบุคคล

การนอนอย่างคุณภาพ จึงเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นแก่คนทั่วไป ดังนั้น KOBOLD2000 จึงได้ให้ความสนใจแก่อุปกรณ์สำคัญที่สุดของการนอนคือ หมอน และนี่เองที่ ไมโครบอล จึงเป็นคำตอบของการนอนอย่างมีคุณภาพที่แท้จริง


Microball Pillow

ไมโครบอล จะมีคุณสมบัติที่มีผลต่อการนอนที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง กล่าวคือ เส้นใยพิเศษ เกรด A บริสุทธิ์ ไม่มีสิ่งสกปรกและเส้นใย recycle มาปะปน เส้นใยเหล่านี้จะถูกปั้นเป็นลูกกลมขนาดเล็ก มีความลื่นไหลและพยุงตัวสูง สิ่งนี้จะประสบการณ์ได้ คือ

  1. การใช้หมอน ไมโครบอล จะทำให้การรองรับต้นคอของผู้ที่นอนอยู่ในลักษณะสมดุล เพราะลูกบอลลูกเล็ก ๆ เหล่านี้จะเคลื่อนตัวหรือลื่นไหลรับกับส่วนต้นคอ และจะรักษาความสมดุลของต้นคอ รูปหมอนจะคงตัวอยู่เสมอ เราจะพบว่า หมอนที่ใช้เส้นใยสางทั่วไปเมื่อนอนไปสักระยะหนึ่งเส้นใยจะไปรวมตัวอยู่ข้างใดข้างหนึ่ง เส้นใยจะเกาะจับตัวกันแน่น แม้จะดึงหรือตบแต่งหมอนก็จะคงรูปผิดลักษณะอยู่เช่นเดิม
  2. ด้วยคุณลักษณะของการพองตัวของลูกบอลกลม ๆ เล็ก ๆ ทำให้หมอนพองฟู เมื่อมีการขยับตัวพลิกตัว หมอนจะรักษาสมดุลและอากาศจะถ่ายเทไปมาในตัวหมอนทำให้ไม่เกิดความร้อนสะสมมากเหมือนในหมอนทั่ว ๆ ไป
  3. หมอน ไมโครบอล จะใช้เส้นใยพิเศษ เกรด A ซึ่งจะป้องกันการซึมซับความชื้น ทำให้มีคุณลักษณะการป้องกันเชื้อราและแบคทีเรียมาเกาะและเจริญเติบโตในเส้นใยได้

Peaceful Family with Microball Pillow

ด้วยคุณลักษณะของ ไมโครบอล ทั้งสามดังกล่าวทำให้เมื่อผู้ใช้ หมอนไมโครบอล จะรู้สึกถึงความนุ่มนวลเย็น สบาย ไม่เมื่อยล้า ไม่รู้สึกร้อน ไม่อึดอัด ร่างกายจะผ่อนคลายฝันดีตลอดช่วงการนอน

ทุกคำถาม มีคำตอบ


โปรดติดต่อ เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ ของเรา คุณยุพา
ผู้ซึ่งจะเพื่อช่วยแก้ปัญหา และตอบข้อคำถามในทุกประการ

yupa125 Line Id: yupa125

โทร: 089-669 8518


ท่านสามารถเยี่ยมชม และทักทายเราบน Facebook ได้ที่
Kobold2000's Facebook KOBOLD2000

ขอบพระคุณทุกท่าน ที่เข้าเยี่ยมชมค่ะ


KOBOLD2000 ในรายการ The Guide Showเด็กๆ ต้องการดูแลเป็นพิเศษจากอาการภูมิแพ้
การใช้ผลิตภัณฑ์ KOBOLD2000 เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยปกป้องลูกของทุกคน อย่างง่ายๆ
โดยที่ไม่ต้องพึ่งพายา สารเคมี หรือ วิธีการที่ยุ่งยากแบยอื่นๆ

Cuddle

Allergy

Rash

Sleeping Baby